Sigurður Már Guðjónsson formaður Konditorsambandsins og fréttamaður hjá freistingu var á dögunum sæmdur heiðursmerki U.I.P.C.G. Er um mikinn heiður að ræða og ánægjulegt að íslenskur konditor […]
Konditorsambandið gerði á dögunum Gerhard Schenk formann U.I.P.C.G. og formann þýska Konditorsambandsins að sýnum fyrsta heiðursfélaga. Var honum við hátíðlega athöfn veittur heiðursskjöldur og fáni félagsins […]
Enn og aftur komst Konditorsamband Íslands í erlendar fréttir í rótgróna og virtasta fagtímaritið Candis þar sem heimsókn Konditorssambandsins á Bessastaði í júlí 2012 er brennidepill […]
Miðvikudaginn 13. mars síðastliðinn var haldið afar glæsilegt námskeið á vegum belgíska fyrirtækisins Debic. Námskeiðið fór fram í Hótel og matvælaskólanum í Kópavogi og var á […]
Ekran í samvinnu með Valrhona hafa stofnað félag/klúbb á Íslandi til að sinna helstu viðskiptavinum sínum. Klúbbfélagar fá sérstakann aðgang að innri upplýsinga- og uppskrifta vef […]
Fimmtudaginn 30. maí 2013 var haldið á vegum Innbak og Lesaffre í Hótel og matvælaskólanum afar glæsilegt súrdeigsbrauðanámskeið. Mættir voru til leiks 11 bakaranemar, sveinar og […]
Mörg bakarí á Íslandi auglýsa orðið Konditor í bæklingum eða firmamerkjum þrátt fyrir að enginn Konditor sé starfandi hjá fyrirtækjunum og vekur það upp þá spurningu […]
Konditorsamband Íslands hefur ákveðið að ráðast í gerð gluggamiða, vegna fréttar á freisting.is mánudaginn 24. júní 2013. Frétt freistingar fjallaði um ólöglega notkun margra bakaría á […]